Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trường THCS thị trấn Mỹ An long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” nhằm tôn vinh sự nghiệp “Trồng người” của các thầy cô giáo, những người đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và cho trường THCS thị trấn Mỹ An nói riêng.
Thời gian: 7h30 ngày 17/11/2018.
Địa điểm: Trường THCS thị trấn Mỹ An

1

8
Buổi họp mặt được sự tham dự của Đảng uỷ thị trấn, Uỷ ban nhân dân, Hội đồng nhân dân thị trấn, lãnh đạo phòng Giáo dục đào tạo Tháp Mười, nguyên Hiệu trưởng các nhiệm kỳ trước, giáo viên đã về hưu, phụ huynh học sinh, hơn 400 học sinh lớp 9 cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên của trường THCS cơ sở thị trấn Mỹ An.
Mở màn buổi lễ bằng chương trình văn nghệ hoành tráng với nhiều tiết mục đơn ca, tam ca và tam ca do cán bộ và giáo viên của trường biểu diễn.

4

5

7

6
Đi vào nội dung buổi họp mặt, thầy Huỳnh Mạnh Phú Hiểu trưởng nhà trương ôn lại truyền thống ngay nhà giáo Việt Nam và gởi lời chúc mừng chúc mừng đến tất cả giáo viên đã và đang tham gia công tác giáo dục tại trường THCS thị trấn Mỹ An

8

Ông Ngô Văn Truỳ, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Mỹ An đọc thư chúc mừng nhà giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam của Bí thư tỉnh Uỷ tỉnh Đồng Tháp.

9
2
Thầy Huỳnh Mạnh Phú, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể giáo viên nhận hoa do trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh kính tặng.

10

Em Đặng Ngọc Anh Thư Học sinh lớp 9A1 đại diện toàn thể học sinh của trường phát biểu tri ân nhà giáo.
11
Cuối cùng là tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh.

12

14