Cuộc thi tài năng tiếng anh cấp khu vực.

FB_IMG_1556238423254

???Qua hai ngày diễn ra Hội thi Cambridge tài năng KV ĐBSCL mở rộng lần thứ I, do trường Phổ thông Thái Bình Dương đăng cai tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp???

Trường thcs Thị Trấn Mỹ An được vinh dự tham gia. Em Đặng Ngọc Anh Thư và Em Nguyễn Vũ Minh Thư đã đem vinh quang về cho trường cho tỉnh nhà với thành tích giải nhì.

IMG_20190426_070759

Công lao của trò và cô Phạm Bùi Tuyết Nghĩa Anh Thư đã gặt hái được thành công

IMG_20190426_070756

IMG_20190426_070752
???Các thí sinh của 26 đội thi khối THCS và THPT đến từ 11 tỉnh Thành phố đã cùng nhau tranh tài sôi nổi, kịch tính với các phần thi hùng biện và tài năng. ???
???Xin được chúc mừng các đội thi đã dành được các giải thưởng:
??? CẤP THCS:
+ Giải Nhất: Trường Phổ thông Thái Bình Dương – Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ.
+ Giải Nhì: Sở GD&ĐT Tỉnh Đồng Tháp và Sở GD&ĐT Tỉnh Vĩnh Long

FB_IMG_1556238436366
+ Gải Ba: Sở GD&ĐT Tỉnh Bến Tre, Sở GD&ĐT Tỉnh An Giang và Sở GD&ĐT Tỉnh Tây Ninh.
+ Giải Khuyến khích: Trường THCS Đoàn Thị Điểm – Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ, trường THCS Ô Môn – Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ, Sở GD&ĐT Tỉnh Kiêng Giang và Sở GD&ĐT Tỉnh Hậu Giang.
???CẤP THPT:
+ Giải Nhất: Trường Chuyên Lý Tự Trọng – Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ.
+ Giải Nhì: Sở GD&ĐT Tỉnh Bình Thuận và Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa – Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ.
+ Giải Ba: Sở GD&ĐT Tỉnh Vĩnh Long, Sở GD&ĐT Tỉnh An Giang và trường Phổ thông Thái Bình Dương – Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ.
+ Giải Khuyến khích: Sở GD&ĐT Tỉnh Bến Tre, Sở GD&ĐT Tỉnh Trà Vinh, Sở GD&ĐT Tỉnh Đồng Tháp và Sở GD&ĐT Tỉnh Hậu Giang.
???CÁC GIẢI PHỤ:
+ Giải video clip dự thi có nhiều lượt view: Sở GD&ĐT Tỉnh Bình Thuận.
+ Giải video clip giới thiệu ấn tượng nhất: Sở GD&ĐT Tỉnh Kiên Giang.
+ Giải tài năng: Sở GD&ĐT Tỉnh An Giang và Sở GD&ĐT Tỉnh Vĩnh Long.
+ Giải ấn tượng: Sở GD&ĐT Tỉnh Tiền Giang và trường PT Thái Bình Dương – Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ.
+ Giải phong cách: Sở GD&ĐT Tỉnh Trà Vinh và Sở GD&ĐT Tỉnh Tiền Giang.
#Thanhnhantruockhithanhcong
#PacificCollege