Đại hội CMHS

Tin về Đại hội cha mẹ học sinh trường THCS thị trấn Mỹ An, năm học 2018-2019

Ngày 30/9/2018, Đại hội cha mẹ học sinh (CMHS) trường THCS thị trấn Mỹ An đã tiến hành tại trường THCS thị trấn Mỹ An.

1 (1)

Hơn  hai giờ làm việc trên tin thần nghiêm túc thẳng thắn để tìm ra những mặt làm được cũng như những mặt hạn chế để rút kinh nghiệm trong hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Ban Đại diện CMHS báo cáo tình hình hoạt động năm học 2017 – 2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018-2019.

3

5

Đồng thời cũng đã thông qua kế hoạch thu – chi, gây quỹ Hội trong năm học mới để hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi và mua bảo hiểm cho học sinh.

Phát biểu đóng góp cho Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, bàn bạc thống nhất trong việc phối hợp với nhà trường  để giáo dục học sinh, các phương pháp giúp đỡ học sinh khó khăn, học sinh cá biệt, thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong học tập …

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 42 thành viên và 07 thành viên trong ban thường trực. Ông Đồng Văn Chung được tiếp tục bầu làm trưởng Ban đại diện CMHS năm học 2018 – 2019.

6