Ngày hội “Thiếu nhi khỏe tiến bước lên đoàn”

Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn

và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên

IMG_20180408_174221

Hòa trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước, lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018, thực hiện chương trình số 02, ngày 27/9/2017 của Hội đồng đội huyện Tháp Mười về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” và Ngày hội công nhận các chuyên hiệu rèn luyện đội viên.

Hôm nay Hội đồng đội Thị trấn Mỹ An chỉ đạo cho Liên đội Trường THCS Thị trấn Mỹ An tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2017 – 2018.

Trong những năm qua công tác đội và phong trào thiếu nhi của Trường ta đã gặt hái được nhiều thành quả to lớn, công tác giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống ngày càng đi vào chiều sâu, chất lượng học tập ngày càng được nâng cao, tỉ lệ các em tham gia Hội thi đạt giải các cấp ngày càng nhiều, nhiều em đội viên, thiếu niên, đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên tự khẳng định mình trong cuộc sống, trong học tập và trong rèn luyện. Nhiều sân chơi, mô hình bổ ích mà Liên đội triển khai đạt hiệu quả, có chất lượng.

IMG_20180408_174200

Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên được tổ chức nhân dịp 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm khơi dậy trong các em thiếu nhi niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để Ngày hội được tổ chức đem lại hiệu quả thiết thực, Ban phụ trách Đội yêu cầu tập trung vào những nội dung sau:

Một là. Tích cực tuyên truyền về truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 77 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Khơi dậy cho các em niền tự hào về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ý chí quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hai là. Đảm bảo cho Ngày hội đầy đủ các tiêu chuẩn vui, khỏe, bổ ích, vừa là sân chơi trí tuệ nâng cao cho các em về truyền thống yêu quê hương, yêu đất nước, là sân chơi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, vừa thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các em trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Ba là. Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên phải được tổ chức với không khí thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện, đảm bảo tính trân trọng, vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

IMG_20180408_174207

IMG_20180408_174142