Hàng năm cứ đến ngày tết trung thu, thầy trò trường THCS thị trấn Mỹ An lại tưng bừng tổ chức lễ đón tết trung thu cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

1 7 8

Đêm Hội trăng rằm 2018 được tổ chức với sự tham gia của cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh học sinh và phần đông học sinh tập trung trong và ngoài hội trường.

9 10

Sự thành công của đêm Hội không thể không kể đến sự góp phần của các em học sinh với những tiết mục văn nghệ hoành tráng.

11

Cũng nhân dịp này, mạnh thường quân, Phụ huynh học sinh và Uỷ ban nhân dân thị trấn Mỹ An đã gởi tặng các em những phần quà trung thu với mong muốn các em được hưởng một mùa trung thu tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh góp phần vun đắp niềm tin vào một mái trường thân thiện, một động lực để các em vượt khó vươn lên trong học tập.